Kết quả bảng G Champions League: Mỗi đội bỏ túi 1 điểm

Thứ tư, ngày 09/15/2021

Ở lượt trận đầu tiên bảng G Champions League 2021/22, 2 cặp đấu Sevilla vs RB Salzburg và Lille vs Wolfsburg đều đã kết thúc với tỷ số hòa, qua đó mỗi đội bỏ túi 1 điểm.

Ở cặp đấu đầu tiên, Sevilla đã hòa Salzburg 1-1 ngay trên sân nhà. Đây là trận đấu đặc biệt khi trong hiệp 1, đã có tới 4 quả penalty được trao, trong đó có 3 dành cho Salzburg.

Phút 13, Karim Adeyemi là người sút quả 11 mét đầu tiên cho Salzburg song không thành công. Tới phút 21, đội khách được hưởng quả phạt đền thứ 2, và Luka Sucic không mắc sai lầm nào mở tỷ số trận đấu.

Tới phút 37, Salzburg được hưởng quả 11 mét thứ 3 song lần này, Sucic lại đá hỏng. Chỉ 5 phút sau, tới lượt Sevilla được trọng tài cho hưởng penalty, và Ivan Rakitic đã chuyển hóa thành công đưa trận đấu về vạch xuất phát.

Rakitic giữ lại 1 điểm cho Sevilla

Đầu hiệp 2, Sevilla chịu tổn thất về quân số sau khi Youssef En-Nesyri nhận thẻ vàng thứ 2 rời sân. Trận đấu sau đó diễn ra đầy căng thẳng với tình huống nguy hiểm thì ít mà phạm lỗi thì nhiều. Minh chứng là ở quãng thời gian còn lại, có tới 6 tấm thẻ vàng được rút ra chia đều cho 2 đội, và kết quả 1-1 được giữ nguyên cho tới hồi còi mãn cuộc.

Ở cặp đấu còn lại, Lille và Wolfsburg cũng tạo ra trận đấu đáng quên với cơn mưa thẻ phạt (10). Phút 48, chủ nhà Lille được trao 1 quả penalty song Jonathan David thực hiện không thành công.

Đến phút 63, Lille có lợi thế hơn người sau khi John Anthony Brooks phía Wolfsburg bị truất quyền thi đấu. Thế nhưng, đại diện nước Pháp đã không tài nào xuyên thủng mành lưới đội khách dù tạo ra được sức ép lớn. Wolfsburg chủ động đá rắn để giữ tỷ số 0-0 và họ đã đạt được mục đích.

Như vậy, sau lượt trận đầu tiên của bảng G, Salzburg, Sevilla, Lille và Wolfsburg mỗi đội có 1 điểm. Ở lượt trận thứ 2, Salzburg sẽ gặp Lille trong khi Wolfsburg tiếp đón Sevilla.

 

Link gốc : https://bongdaplus.vn/champions-league-cup-c1/ket-qua-bang-g-champions-league-moi-doi-bo-tui-1-diem-3444962109.html

Nhận định của bạn về kèo hôm nay ?

Nếu Truy cập gặp khó bạn hãy vào bằng
Keonhacai.men
Ý kiến

Chưa có bình luận nào, hãy là người bình luận đầu tiên !

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo

Tin giờ chót 27/9: Barca sẽ hỏi mua Cavani trong tháng 1

Tin giờ chót 27/9: Barca sẽ hỏi mua Cavani trong tháng 1

Barca sẽ quay lại với Cavani trong tháng 1, Liverpool sẵn sàng chi 40 triệu euro cho Asensio, Florian Wirtz sẽ không rời Leverkusen trong 2 năm tới... là những tin tức cuối cùng trong ngày 27/9.